記事一覧

Nam mo thay doi nui danh con so nao là may man

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy đồi núi chưa. Theo các nhà du doan xo so mien bac giải mã giấc mơ thì khi bạn nằm mơ thấy núi sở hữu mây mù – hành vi giới tính gặp sóng gió.
Mơ thấy núi băng hoặc núi tuyết là giấc mơ báo có người sắp đi xa. Giấc mơ này cũng phản ánh một phần con người bạn. Cụ thể, người mơ thấy núi băng hoặc núi tuyết là người có tâm hồn nhạy cảm, thích khám phá những điều mới mẻ, nhưng cũng là người cả thèm chóng chán.
Mơ thấy mình bay trên núi như 1 chú chim nhỏ – ám chỉ tình yêu tăng trưởng nhanh, mang thể mới từ cầm tay đã chuyển thành sự va chạm cơ thể.

mơ đồi núi đánh con gì

Các nhà du doan xo so còn cho hay dù không nhiều song có người từng mơ thấy mình nhảy từ trên núi xuống, giấc mơ này phán ánh bạn đăng gặp một vài rắc rối trong cuộc sống, những rắc rối đó khiến bạn cảm thấy áp lực và mong muốn được giải thoát. Giấc mơ này mang điềm báo tương lai tới của bạn sẽ có một bước ngoặt nhỏ. Bước ngoặt này sẽ tác động nhiều đến tâm lý, tình cảm của bạn song cũng tạo cho bạn trải nghiệm mới để trưởng thành hơn.
Mơ thấy mình khiêu chiến trên núi – thành tích học tập tiến bộ, đặc biệt là các môn công nghệ, sẽ xuất hiện rộng rãi thành tích rẻ.
Mơ thấy mình chạy từ đỉnh núi xuống – mối quan hệ phường giao gặp chiều hướng xấu, các người bất mãn với bạn sẽ dần dần được hóa giải.
Mơ thấy mình đứng dưới chân núi nhìn lên cao biểu đạt các hi vẳng cuối năm được thực hiện. Nếu như bạn có mong muốn du hý nước ngoài thì sẽ thành hiện thực.
Mơ thấy mình lạc con đường trên núi ngụ ý mối quan hệ phố giao chuyển thấp, nhất là người lớn tuổi sẽ để ý và đề bạt bạn.
Mơ thấy đồi núi đánh con gì là may mắn
Nếu bạn nằm mơ thấy đồi núi thì hãy đánh số 68 - 86
Nếu bạn nằm mơ thấy mình leo núi đánh số đề 81
Nếu bạn nằm Chiêm bao thấy núi lửa đánh số 29 - 92
Xem thêm: mơ thấy mẹ điềm báo gì

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn