記事一覧

Giai ma nhung bi an trong giac mo thay mua bao

Mơ thấy gặp mưa nhưng không ướt là giấc mơ lành, theo giải mã giấc mơ của các nhà xsmb cho biết bạn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận một tình yêu đẹp và lãng mạn đang dần đến với mình.
Nằm mơ có mưa nhưng bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra
Nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Gi ấc mơ này cho thấy khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ. Nếu không cẩn trọng bạn sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Vì vậy, tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý đề phòng và cẩn thận trong từng lời nó cũng như hành động của mình.
mơ cơn mưa


Mưa đá sẽ phá hỏng mùa màng, là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất.Theo các nhà kqxsmb cho biết mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ.
Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.
Thiếu nữ mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là người chồng trong tương lai sẽ lạnh nhạt vô tình, tự tư tự lợi.
Mơ thấy trời mưa phùn gió bấc là bạn sẽ gặp điềm xui xẻo, hỉ nộ khôn lường, hãy cẩn thận nhé.
Mơ thấy đi đường gặp mưa rào là sắp có chuyện vui vẻ đến với mình.
Nằm mơ thấy trời vừa tạnh mưa, những người đang làm ăn, kinh doanh nếu có giấc mơ này thì việc buôn bán của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp, thuận lợi, tiền vô như nước nhé.
Bạn gặp mưa trong giấc mơ nhưng không bị ướt, điều này tiết lộ một tình yêu tuyệt đẹp, đầy lãng mạn đang đến rất gần bạn rồi nhé.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn