記事一覧

Nam mo thay qua bau diem bao gi

Bạn có biết quả bầu là loại thực phẩm rất quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Nó thường xuất hiện trong mỗi bữa ăn với các món như nấu canh, xào, luộc. Không những quả bầu có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người mà lá, hoa hay một số bộ phận khác của cây bầu cũng có tác dụng rất tốt. Vậy, mơ thấy bầu sẽ có điềm báo gì?
Theo giải mã giấc mơ của các nhà xsmb thì khi mơ thấy ăn bầu nấu canh hay luộc là sắp có hung tin.
Nếu bạn nằm mơ thấy trồng bầu đa phần đều là điềm báo tốt đẹp và may mắn. Mơ thấy cắt bầu thì điềm ngược lại, điềm báo hiệu trong gia đình có người đang ngoại tình.
mơ quả bầu


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quả bầu chứa hàm lượng nước cao nên khi bạn thường xuyên tiêu thụ các món ăn hoặc nước ép từ bầu sẽ giúp làm thanh mát cơ thể, nhờ thế có thể giúp giảm căng thẳng.
Mơ thấy trái bầu, bạn sẽ có nhiều cảm giác sau khi tỉnh dậy tùy vào từng giấc chiêm bao. Có người vô cùng bình thường, nhưng cũng có người cảm thấy lo lắng.
Nếu bạn nằm mơ thấy trồng bầu đa phần đều là điềm báo tốt đẹp và may mắn. Mơ thấy đang nấu canh bầu, lại là điềm báo điềm hung tin. Cần chú ý mọi hoạt động, nhất là trong đi lại và lời ăn tiếng nói.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn