記事一覧

Mo thay qua chuoi danh con so de nao

Bạn đã từng mơ thấy quả chuối chưa? Nếu bạn là phụ nữ mơ thấy mình ăn chuối thì theo các nhà xsmb thì có thể là điềm báo sắp mang thai. Thấy mình đang ăn hết một buồng chuối chứng tỏ bạn đang dốc toàn sức lực và thời gian để hoàn thành một công việc nào đó, tuy nhiên kết quả nhận được sẽ khá khiếm tốn.
Mơ thấy mình vào vườn chuối là điềm báo có ai đó đang khá quan tâm và để ý đến bạn, thậm chí người này còn yêu bạn một cách say mê cuồng nhiệt.

mơ quả chuối


Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang ăn chuối chín tại cây trong vườn thì đó chính là điềm báo bạn sẽ sớm nhận được kết quả tốt cho những cố gắng bấy lâu nay của bạn, rất nhiều may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn những trái chuối nguyên ở buồng thì sao ? Điều này chính là điềm báo bạn sẽ phải trải qua một thời gian khá khó khăn trong công việc mà kết quả đạt được không làm bạn hài lòng.
Nếu quả chuối đó bị hỏng dưới bất kỳ hình thức nào, dự báo có thể bạn bè sẽ khiến cho ta thất vọng.
Mơ thấy mình vác buồng chuối lên vai và xách thêm nhiều nải chuối nhỏ khác thì bạn nên vui mừng vì bạn sắp tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình.
Mơ thấy vào vườn bẻ chuối, điềm được người khác phái say mê.
Ngoài ra, theo các nhà kqxsmb cho biết, mơ thấy quả chuối còn có những con số may mắn như sau: Nếu bạn nằm mơ thấy quả chuối là số 15 – 05 – 95
Nếu mơ thấy mình đang Ăn chuối là số 34 – 64

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn