記事一覧

Nhung con so bi an trong giac mo thay mau sac

Mơ màu sắc đánh con gì? Theo các nhà so xo mien nam thì mơ thấy màu sắc sẽ có điềm báo và con số may mắn như sau:
Màu vàng là màu có cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Nếu giấc mơ dễ chịu, màu vàng mang biểu tượng của trí tuệ, năng lượng, sự nhanh nhẹn, hạnh phúc, hòa hợp, và sự khôn ngoan. Mặt khác, nếu các giấc mơ khó chịu màu sắc này đại diện cho sự lừa dối, sự sỉ nhục, sự phản bội, hèn nhát và bệnh tật. Bạn có một nỗi sợ hãi hoặc không có khả năng để thực hiện một quyết định hay hành động. Mong muốn của bạn để làm hài lòng người khác là nguy cơ mất nhu cầu và hạnh phúc của riêng bạn. Kết quả là, bạn đang gặp nhiều thất bại.

mơ màu sắc


Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện màu tím, điều này báo hiệu bạn đang mất bình tĩnh, tự ti về vấn đề nào đó. Mà “thủ phạm” chính gây ra điều đó chính là tính cách nhút nhát nhưng lại quá tự trọng của bạn.
Mơ thấy màu da cam nghĩa là bạn đang cảm thấy bồn chồn vì có quá nhiều mong đợi và khao khát. Bạn muốn có thêm những người bạn mới và làm những điều mới mẻ.
Trong giải mã giấc mơ về màu sắc, ta thấy màu sắc chính là sự liên kết giữa cá tính của mình. Bên cạnh đó nó còn mang lại cho ta những điềm báo về số mơ lô đề khác nhau cho những ai muốn thử vận may của mình, hãy nắm lấy cơ hội hiếm có này nhé.
Mơ thấy màu xanh lá cây đậm thể hiện rằng bạn đang quá xem trọng vật chất, chỉ sự gian lận và lừa dối hoặc sự ích kỷ mà bạn đang có. Bạn cần phải cân bằng các loại tính cách trong bản thân mình.
Những con số liên quan đến các màu :
Nếu bạn có giấc mơ thấy màu trắng đánh số: 01
Nếu bạn có giấc mơ thấy Màu đỏ đánh số: 28 – 68 – 82

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn