記事一覧

Mơ thấy mất điện thoại, mất tiền, mất đồ có điềm báo gì

Tiền, điện thoại, hay bất cứ một vật nào đó giúp ích cho bạn đều là những thứ cực quan trọng với bạn hàng ngày. Nếu một ngày bạn mất đi những thứ này thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và buồn bã. Vậy, trong mơ bạn thấy mình làm mất điện thoại, mất tiền hay mất đồ thì sẽ có điềm báo gì cho bạn. Cùng xem các chuyên gia về kết quả xổ số miền bắc giải mã cho bạn và đưa ra cho bạn những con số bí ẩn trong giấc mơ này nhé!
1. Mơ thấy mất điện thoại, mất tiền, mất đồ có điềm báo gì?
Theo các chuyên gia phân tích kết quả xo so mien bac hom nay cho biết, mơ mất đồ cũng có thể chứng tỏ bạn là người chuyên bị mất vặt, điều này cũng muốn cảnh báo bạn về tính tình của bạn chưa biết bảo quản vật chất. Vậy, khi mơ thấy giấc mơ này, còn có thêm những điềm báo khác như sau:

mơ mất điện thoại

- Khi nằm mơ thấy mình đánh rơi điện thoại hay đồ đạc nào đó, thì ý nghĩa mà nó mang lại vào lúc này đó chính là trong tương lai của bạn, sẽ có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc đang chờ đón. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo rằng bạn sẽ nhặt được tiền bạc hay trúng số.
- Nếu như bạn nằm mơ mà bỗng thấy bạn bị mất điện thoại trên xe bus thì chứng tỏ bạn đã quá chủ quan trên thường trường. Hãy thận trọng hơn với những việc mà mình chuẩn bị làm trong thời gian tới bạn nhé!
- Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình bị mất một số tiền lớn thì điều này chứng tỏ bạn đã gạt bỏ được một khối công việc khổng lồ không phù hợp với năng lực của bạn.
- Nếu như bạn nằm mơ thấy bị mất đồ thì điều cho thấy bạn chưa thực sự cố gắng hết mình với những cơ hội đã đến trong tầm tay.
- Trong giấc mơ, bạn thấy mình bị mất tiền, thì có nghĩa rằng bạn đang mất niềm tin vào bản thân hoặc đang bất mãn với công việc hiện tại. Bạn có ý định thay đổi công việc nhưng vẫn đang lưỡng lự chưa đưa ra quyết định cuối cùng
- Nằm mơ thấy mình bị mất điện thoại di động cho thấy bạn đang dần đánh mất đi một số điều gì đó, đặc biệt liên quan đến chính bạn.
2. mơ mất đồ, mất tiền, mất điện thoại nên đánh con số nào chuẩn nhất

mơ mất tiền

Việc mất đồ là một điềm không hay, mơ thấy mất đồ cũng cảnh báo cho bạn nhiều điều. Tuy nhiên, nó lại may mắn về những con số. Vậy, khi mơ thấy mất đồ, bạn sẽ có những con số may mắn như sau:
- Nằm mơ thấy mất điện thoại thì hãy đánh con 22, 89
- Nằm mơ thấy mình bị mất đồ đạc thì hãy đánh số 5, 49
– Nằm mơ thấy mình bị mất tiền thì hãy đánh số 63, 84
- Mơ thấy mất điện thoại đánh con gì? 01, 03, 43
- Mơ mất điện thoại, đánh 2 con số cuối cùng của số điện thoại đó. Ví dụ số điện thoại của bạn có đuôi là 13, thì nên đánh ngay con số này để trúng lớn và sắm ngay cho mình một chiếc điện thoại mới nhé!
Xem thêm: Mơ thấy đồng hồ điềm báo gì

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn